Mái tóc giả dành cho người bị thưa ở mức độ nặng và hói đầu nhập mỹ được làm bằng tóc thật và vật liệu màng poly siêu mỏng kết hợp với lace thông thoáng. Giải pháp duy nhất giúp bạn có mái tóc dày đẹp theo bất cứ kiểu tóc nào bạn mong muốn. Dùng cùng với các phụ kiện keo dán, miếng dán nhập mỹ giúp bạn có thể đeo mái tóc đến hàng tuần không phải tháo ra. Công nghệ mới giúp bạn thoải mái với các hoạt động hàng ngày như tập gym, bơi lội mang lại cho bạn sự tự tin hoàn toàn trong công việc và cuộc sống.
*Màng poly siêu mỏng 0.3mm giúp bạn nhẹ nhàng thông thoáng cả ngày, không thể phát hiện kể cả khi bạn luồn tay sờ vào chân tóc, hoàn toàn không có cảm giác nóng, bức bí như tóc cài, tóc nối. Đây cũng là màng các bạn thấy trong các video viral quảng cáo của hair4all và nhiều công ty khác.
*Đường chân tóc siêu mỏng hoàn toàn không lộ giúp bạn thoải mái để các kiểu đầu undercut, quiff…
*Chất tóc đẹp xử lý bóng mượt, 100% tóc châu á hoặc 80% tóc châu á trộn lẫn 20% tóc châu âu giúp bạn có một mái tóc hoàn hảo.
*Keo và băng dính gắn tóc chuyên dụng của Mỹ giúp bạn hoàn toàn yên tâm thoải mái trong các hoạt động hàng ngày, chơi thể thao, bơi, tắm gội.
Đặc điểm:
Tóc: tóc thật Châu Á
Màng (base): polyurethane cực mỏng
Mật độ: trung bình
Kích thước: 7X9 inches (17.78 cm x 22.86 cm)
Kiểu: Free style
Giá: Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *