Giới thiệu

Giới thiệu về sản phẩm Toppik Vietnam

Các dòng sản phẩm Toppik bao gồm:

1.Mỹ phẩm trang điểm Toppik dành cho tóc thưa và mỏng
2.Dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng làm dày tóc Toppik

Sản phẩm nổi bật của Spencer Forrest là mỹ phẩm trang điểm làm dày tóc Toppik hair building fibers sử dụng các có khả năng che phần tóc thưa mỏng trong vòng 30 giây. Kết quả là một mái tóc dày, tự nhiên, khôi phục lại sự tự tin và giúp bạn trẻ lại rất nhiều.

Nếu bạn quan tâm, hãy liên lạc với chúng tôi để sử dụng thử Toppik hair building fibers miễn phí tại salon của chúng tôi hay tại nhà bạn trước khi quyết định mua hàng. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và khách hàng không có trách nhiệm mua hàng sau khi dùng thử.

Những câu hỏi thường gặp của người muốn sử dụng tóc giả:
1. Tôi không muốn cạo đầu, tôi dùng mái kẹp được không?
Sử dụng mái kéo khá đơn giản, không cần cạo đầu nhưng có nhiều hạn chế mà bạn cần cân nhắc:
• Mái kẹp sử dụng kẹp tóc để giữ nên sẽ có sự dằng giật tóc ở 2 bên, khi nằm hay đội mũ có thể gây đau, dùng lâu ngày các sợi tóc ở khu vực kẹp sẽ rụng dần.
• Do không cạo tóc nên trên đầu bạn sẽ có 3 lớp: tóc bạn, lưới tóc kẹp và tóc kẹp dẫn đến dùng mái kẹp khá bí và nóng nhất là trong mùa hè, bên cạnh đó mái tóc có thể bị phồng lên khá nhiều, mất tự nhiên.
• Mái kẹp không thể chắc chắn như mái dán vì chỉ dùng kẹp cố định, trong quá trình vận động hàng ngày có thể bị xê dịch gây bất tiện và khó sử. Hãy tưởng tượng bạn đang đeo mái kẹp ở chỗ đông người mà bị rơi tuột ra. Không thể bơi lội, tắm gội với mái kẹp. Lưu ý khi sử dụng mái kẹp tránh vận động mạnh, không đi vào những chỗ nhiều chướng ngại, dễ vướng vào tóc.
• Mái kẹp dùng kẹp kim loại nên sẽ gây báo động khi đi qua khu vực kiểm tra ở sân bay hoặc các tòa nhà. Bạn nên cân nhắc trước khi đi vào các khu vực này.
Với những hạn chế này mái kẹp thích hợp với những bạn các bạn ít vận động hoặc sử dụng như đi dự tiệc, biểu diễn, chụp ảnh…
2. Tóc giả dùng được bao lâu? tôi thấy có shop bảo dùng được 5 – 7 năm.

Mái tóc giả nếu được chăm sóc cẩn thận sẽ có tuổi thọ khoảng 1 năm. Tóc giả làm bằng tóc thật, khi những sợi tóc cắt khỏi cơ thể sẽ không được chăm sóc nữa sẽ dần khô và gãy, đó là bản chất tự nhiên của sợi tóc người. Một số shop muốn bán hàng sẽ nói tất cả những gì người mua muốn nghe, bạn nên lưu ý.

3. Có shop bán có hai triệu rưỡi, ba triệu 1 bộ, sao bên bạn bán đắt thế?

Tóc giả là 1 phụ kiện làm đẹp rất đặc biệt. Đã dùng là phải đẹp, phải thật. Nói đơn giản mua quần áo, một bộ quần áo hàng hiệu sẽ đắt hơn cả chục lần bộ quần áo tàu. Tất cả là do chất lượng bộ tóc quyết định. Mái tóc giả tiêu chuẩn Mỹ làm từ tóc Remy (Remy Hair) khỏe, bóng mượt và bền trong khi hàng rẻ tiền được làm từ tóc vụn thu thập từ nhiều nguồn thường yếu, không bóng, thiếu sức sống và rất nhanh xuống cấp. Màng tóc cũng rất quan trọng, màng French lace, poly là những vật liệu cao cấp sẽ không xuất hiện trong những bộ tóc giả rẻ tiền. Công nghệ móc tóc cũng rất quan trọng. mái tóc giả tiêu chuẩn Mỹ sẽ được móc với mật độ phù hợp và theo kiểu tương đối lộn xộn mô phỏng hoàn toàn như cách tóc thật mọc. Trong khi đó nhiều mái tóc giả rẻ tiền thường tiết kiệm công và tóc nên có mật độ tóc rất thấp, tóc được móc đều tăm tắp một hướng gây cảm giác giả tạo. Chưa kể nhiều mái rẻ tiền còn không có xoáy tóc.

Đầu tư cho một mái tóc là đầu tư lâu dài, một mái tóc đẹp sẽ làm bạn thoải mái tư tưởng trong khi mái tóc chất lượng kém sẽ luôn làm bạn mất tự tin lo lắng bị phát hiện. Thêm vào đó,tính lâu dài cả năm thì sự khác biệt chi phí cũng không đáng kể. Bạn nên qua các shop tham khảo chất lượng tóc, áp dụng những điều vừa phân tích ở trên để đưa ra quyết định.

4. Bao lâu sẽ tháo tóc một lần, vệ sinh tóc như thế nào, tôi có tự làm được không hay phải ra salon?

Trung bình 7 ngày bạn sẽ vệ sinh 1 lần, salon sẽ hướng dẫn bạn làm vệ sinh. Khi bạn quen tay sẽ mất khoảng từ 30-40 phút một lần. Tất cả khách hàng bên mình đều làm thành thạo nên chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn gì.

5. Đeo tóc giả có tắm gội, bơi lội được không?

Ưu điểm của hair system tóc giả mỹ là bạn hoàn toàn có thể tắm gội, bơi lội, chơi thể thao, tập gym. Lưu ý sử dụng dầu gội xả cao cấp để chăm sóc cho tóc được bóng mượt lâu dài.

6. Sử dụng keo dán, băng dán lên đầu có ngứa không, có hại da đầu không?

Tất cả các phụ kiện của salon tóc giả mỹ đều được nhập khẩu từ Walker Tape Mỹ nên hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn Mỹ. Công nghệ này đã có hàng chục năm nay tại Mỹ, salon cũng đã làm tóc được hơn 3 năm ở Việt Nam nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn của sản phẩm và các phụ kiện.

7. Sử dụng tóc giả có bình thường không? Tôi ngại mọi người bàn tán…
Sử dụng tóc giả đang là xu thế hiện nay, chỉ có tóc giả mới có thể mang lại một mái tóc dày đẹp và có thể để theo bất cứ kiểu tóc nào mà bạn thích. Bên mình có nhiều khách cho biết họ rất tiếc làm không biết trước về tóc giả Mỹ. Nhiều người mất hàng trăm triệu đầu tư cho các liệu trình mọc tóc, cấy tóc mà không hiệu quả, thậm chí để lại rất nhiều sẹo. Tóc giả sẽ thay đổi bạn rất nhiều, trẻ ra hàng chục tuổi. Rất nhiều người ngạc nhiên và thán phục bạn. Bạn sẽ tự tin trong giao tiếp công việc và cuộc sống mang lại nhiều hiệu quả mà bạn không ngờ tới.
8. Tôi có nên và phù hợp với tóc giả không?

Nếu bạn muốn có mái tóc đẹp và khả năng tài chính để chi phí cho tóc giả trung bình 600-700k/1 tháng (bao gồm tất cả các chi phí) bạn hoàn toàn có thể dùng tóc giả. Phần lớn khách của salon làm các nghành nghề cần tiếp xúc với nhiều người như bác sĩ, giảng viên, luật sư, bán hàng…Tất cả đều hài lòng với những hiệu quả mang lại. Bên mình cũng giúp được nhiều bạn trẻ tự tin, chú rể cô dâu hạnh phúc trong ngày trọng đại.

9. Nhiều người sẽ khuyên tôi dùng tóc giả làm gì, cạo trọc cho nhanh, nam tính, mát…

Đúng nếu gương mặt và cộng việc của bạn phù hợp với kiểu tóc cạo trọc. Nhưng sự thật là bản thân họ không phải đối diện vấn đề này, họ không thể hiểu được những khó khăn, bất tiện, thiệt thòi trong công việc và cuộc sống bạn gặp phải với mái tóc thưa mỏng hoặc cạo trọc. Với những bạn mà gương mặt gày hoặc công việc trong các nghành nghề cần giao tiếp nhiều không phù hợp với mái tóc thưa mỏng chẳng hạn như giáo viên, sales, bác sĩ, luật sư..thì hình thức, mái tóc hoàn hảo là lợi thế lớn trong một xã hôi cạnh tranh ngày càng khắc nghiêt. Chỉ có bạn mới có thể đưa ra quyết định chính xác cho mình.

10. Tôi thấy tóc giả chỉ giải quyết tạm thời, tôi muốn giải quyết được hoàn toàn vấn đề, tôi thấy có nhiều giải pháp khác như thuốc mọc tóc, cấy tóc sinh học, cấy tóc tự thân, xăm chân tóc…

• Hiện nay chỉ có thuốc mọc tóc minoxidil là được FDA cơ quan quản lý dược phẩm thực phẩm Mỹ chứng nhận qua thử nghiệm lâm sàng là có khả năng kích thích mọc tóc. Tuy nhiên thuốc này chỉ sử dụng khi ban còn tương đối nhiều tóc, nếu tóc bạn quá thưa mỏng hoặc hói thì hiệu quả không cao và nếu muốn duy trì kết quả bạn phải sử dụng thuốc thường xuyên.
• Cấy tóc sợi sinh học fiber: sử dụng sợi tóc nhân tạo cấy lên da đầu. Đây là một giải pháp rất nguy hiểm vì cơ chế bảo vệ miễn dịch của cơ thể sẽ đào thải sợi tóc nhân tạo gây viêm nhiễm mưng mủ chân tóc phải tháo bỏ gây rất nhiều sẹo. Giá thành dịch vụ này cũng rất cao.
• Cấy tóc tự sinh: Sử dụng các nang tóc sau gáy cấy vào khu vực tóc hói thưa mỏng. Giải pháp này chỉ phù hợp khi khu vực cấy tóc nhỏ, lượng nang tóc cần cấy vừa phải, ví dụng như bạn bị bò liếm, trán cao… Với các trường hợp hói rộng đỉnh đầu và trán thì hiệu quả hoàn toàn không cao. Giá thành dịch vụ cũng rất cao và trong tương lai nhiều khả năng bạn phải cấy thêm nhiều lần.
• Xăm chân tóc: dùng hình săm mô phỏng chân tóc, chỉ phù hợp với kiểu tóc cắt cực ngắn sát da đầu, sau thời gian 1 năm các vết xăm sẽ loang dần làm giảm hiệu quả thẩm mỹ.

Rất nhiều khách bên mình trước khi sử dụng tóc giả đã tốn hàng trăm triệu sử dụng các biện pháp trên mà không mang lại kết quả thậm chí để lại nhiều sẹo. Vì vậy bạn nên tham khảo kỹ trước khi lựa chọn giải pháp cho mình. Hãy gửi ảnh tóc bạn cho bên mình qua facebook và zalo, viber, whatsapp 0916048154 để được tư vấn cụ thể về các giải pháp cho mái tóc bạn.