Hướng dẫn Sử dụng

Bước 1

Dùng khăn, máy xấy hay để tự nhiên cho tóc khô hoàn toàn. Chỉ nên dùngToppik khi tóc khô.Giữ sản phẩm Toppik khoảng phía trên khu vực tóc mỏng khoảng 5 đến 7cm. Đối với những khu vực tóc mỏng nhỏ hơn, bạn có thể đưa Toppik vào sát gần. Bookmark

Bước 2

Để nắp lọ hướng hoàn toàn xuống phía dưới, lắc Toppik trên khu vực tóc mỏng. Bạn dừng lo lắng về những hạt rơi ra khu vực tóc bên cạnh vì chúng sẽ biến mất.Nếu bạn không thể nhìn thấy phần phía sau đầu trong gương, sử dụng tay còn lại để tìm khu vực cần làm dày. Có thể cúi đầu và nhìn ngước lên trong gương nếu cần thiết. Lắc Toppik cho đến khi thấy đạt được đủ độ dày. Bạn sẽ nhanh chóng thành thạo trong việc sử dụngToppik mà chỉ cần nhìn vào gương một lần hoặc hoàn toàn không cần gương.

Bước 3

Đối với khu vực trán, mở rộng ngón cái và ngón trỏ, đăt bàn tay bạn lên trên trán phí dưới đường chân tóc để tránh các sợi Toppik rơi lên trán và mắt. Để có kết quả tốt hơn, hãy sử dụngToppik Hairline Optimize.

Xoa nhẹ tóc để để phân tán các sợiToppik xuyên suốt khu vực cần làm dày. Sử dụng lược để trải theo kiểu tóc bạn ưa thích. Bạn sẽ nhận thấy tóc của mình sẽ dễ để kiểu hơn rất nhiều sau khi đã được dính thêm các sợi Toppik.

Bước 4

Nếu chưa phủ kín được hết, rắc thêmToppik và xoa hoặc trải tóc cho đến khi tóc bạn đạt được độ dày mong muốn. Để có kết quả tốt nhất, sử dụngToppik FiberHold Spray để khóa các sợi Toppik vào vị trí. Đóng lọ lại và cất vào nơi khô ráo khi không sử dụng.

 

LƯU Ý CÁC BẠN HIỆN NAY ĐÃ XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG HÀNG GIẢ TOPPIK, CABOKI CÓ XUẤT XỨ QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC. SỬ DỤNG HÀNG GIẢ KHÔNG NHỮNG KHÔNG CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ THẨM MỸ NHƯ Ý MÀ CÓ THỂ GÂY HẠI LÂU DÀI CHO TÓC VÀ SỨC KHỎE. VÌ VẬY KHI MUA HÀNG CÁC BẠN CHỌN NGƯỜI BÁN UY TÍN LÂU NĂM, YÊU CẦU XEM HÓA ĐƠN CHỨNG TỪ PHÂN PHỐI NHẬP KHẨU, NÓI KHÔNG VỚI HÀNG XÁCH TAY HOẶC CÁC DẠNG QUẢNG CÁO “NGƯỜI NHÀ MUA NƯỚC NGOÀI MANG VỀ CÒN THỪA MẤY LỌ…” THỜI BUỔI KHÓ KHĂN CÁC BẠN NÊN LUÔN CẨN THẬN. HÃY LÀ NGƯỜI MUA HÀNG THÔNG THÁI CÁC BẠN NHÉ.

Các mẹo sử dụng Toppik
Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã mua sản phẩm Toppik. Dưới đây là các mẹo được tổng hợp từ kinh nghiệp của người dùng trên khắp thế giới. Thực hiện theo đúng các mẹo này sẽ giúp quý khách hàng dùng Toppik một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
1. Luôn đặt hàng trước khi hết Toppik trước ít nhất 1 tuần để đảm bảo có Toppik dùng không bị gián đoạn. Cẩn thận mua phải hàng giả, hàng xách tay lẫn sang hàng trung quốc có thể gây hại cho tóc và sức khỏe, luôn mua hàng chính hãng từ nhà phân phối có đủ chứng từ hóa đơn nhập khầu.
2. Sử dụng Toppik khi tóc khô. Có thể dùng máy xấy tóc xấy cho tóc phồng và dựng lên trước khi rắc Toppik nhằm tăng Volume và có thêm chỗ cho Toppik bám vào. Sau khi hoàn tất tạo kiểu mới bắt đầu rắc/xịt Toppik vào vùng tóc mỏng. Vỗ xoa nhẹ cho Toppik phân bố đều. Sau khi rắc/xịt Toppik tránh chải xấy tạo kiểu lại vì tóc có thể bị xê dịch khỏi vị trí ban đầu trước khi rắc/xịt Toppik và có thể lộ phần tóc mỏng khác ra. Nếu cần chải tóc,tạo kiểu lại thì sau đó dùng gương kiểm tra và dùng thêm Toppik nếu thấy cần thiết.
3. Những lần đầu sử dụng nên dùng điện thoại, máy ảnh chụp ảnh khu vực tóc thưa mỏng ở vùng mái, đỉnh đầu trước và sau khi sử dụng Toppik để có đánh giá chính xác hiệu quả và rút kinh nghiệm cho những lần sử dụng sau.
4. Sau khi rắc/xịt Toppik, sử dụng thêm Toppik Fiberhold Spray để giúp Toppik bám chặt hơn trong những trường hợp đội mũ nón bảo hiểm, đi xa tiếp xúc nhiều với mưa, nắng, gió, mồ hôi giúp đảm bảo Toppik không bị rời khỏi tóc. Xử dụng thêm Toppik Fiberhold Spray còn giúp tiết kiệm Toppik. Giữ bình xịt ở khoảng cách 10cm -20 cm xịt dứt khoát từng đợt ngắn gọn. Có thể xịt lại nếu cần.
5. Rắc/xịt Toppik khi mặc quần áo ở nhà để tránh Toppik dính vào quần áo đi ra ngoài, nếu bị dính vào quần áo thì chỉ cần phủi là sẽ hết. Sau khi phủi sạch sẽ phần Toppik thừa nếu có mới thay quần áo đi ra ngoài.
6. Toppik sẽ chỉ dính vào các sợi tóc, không rắc Toppik vào chỗ không có tóc. Chỉ rắc/xịt vừa đủ lượng Toppik, tóc ít thì rắc ít, tóc nhiều rắc nhiều. Tránh dùng thừa lãng phí và không đạt được vẻ đẹp tự nhiên. Nếu rắc/xịt quá nhiều Toppik hết chỗ bám và rơi ra ngoài hoặc dính vào da đầu. Nói chung sẽ có một lượng nhỏ Toppik rơi xuống bám vào da đầu, điều này là bình thường và không có hại gì cả vì Toppik làm từ bột Keratin tự nhiên giống như tóc người. Nếu nhỡ tay rắc quá nhiều thì dùng tay xoa nhẹ lên tóc để phủi lượng Toppik thừa đi. Hói hoàn toàn, có quá ít tóc hoặc tóc quá ngắn dùng Toppik sẽ không hiệu quả. Nếu cần thêm trợ giúp xin gọi số 091 604 8154 hoặc qua salon 9/200 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội để hướng dẫn.
7. Cố gắng rắc/xịt Toppik đều trên vùng tóc mỏng, tránh chỗ đậm chỗ nhạt để đạt hiệu quả tốt nhất. Phần lớn lần đầu người dùng đều chưa quen sử dụng và chưa có được kết quả ưng ý nhất nhưng chỉ cần thực hành vài lần, dần dần mỗi người sẽ tìm ra cách sử dụng Toppik hiệu quả nhất cho mái tóc của mình. Nói chung rắc Toppik thích hợp cho vùng mỏng, hói ở đỉnh đầu giúp tạo được độ đồng đều và tự nhiên. Với vùng tóc mỏng, hói ở trán và 2 bên thái dương, đường chân tóc việc rắc Toppik sẽ trở nên khó khăn hơn, có thể sử dụng thêm phụ kiện bóng cao su Toppik Spray Applicator và lược chắn Toppik Hairline Optimizer để xịt trực tiếp và chính xác Toppik vào những khu vực này. Nếu có điều kiện tốt nhất là bạn nên mua 2 lọ Toppik, một lọ chuyên dùng để rắc, một lọ chuyên để xịt. Như vậy bạn sẽ không phải tháo lắp bóng cao su Toppik Spray Applicator thuận tiện hơn và không bị rơi đổ bột Toppik ra ngoài trong lúc tháo lắp.
8. Dùng thêm một gương cầm tay để hỗ trợ bạn quan sát vùng tóc đỉnh đầu, sau gáy. Quay đầu ra sau và nhìn vào gương cầm tay sẽ dễ dàng giúp nhìn rõ khu vực đỉnh đầu, giúp dùng Toppik hiệu quả và tiết kiệm. Nếu đi công tác nên mang theo gương cầm tay và máy xấy tóc giúp tạo kiểu hiệu quả nhất.
9. Lắp phụ kiện bóng cao su Toppik Spray Applicator bằng cách vặn và rút từ từ tháo nắp lọ Toppik có các lỗ nhỏ ra sau đó vặn phụ kiện bóng cao su vào. Phụ kiện bóng cao su chỉ lắp vừa lọ Toppik 12g và 27g, không lắp vừa lọ 55g.
10. Nếu tóc trên đỉnh đầu quá mỏng thì có thể nuôi tóc mái và bên thái dương dài sau đó dùng các loại gel tóc có khả năng giữ nếp tốt (chẳng hạn như Romano ultra –strong hold) chải phần tóc mái lên giúp che phần đỉnh đầu và có thêm tóc cho Toppik bám vào. (Lưu ý chỉ sử dụng một lượng gel vừa đủ, tránh dùng nhiều tóc có thể bị bết). Có thể xoa gel đều lên tay rồi vuốt tóc theo ý muốn. Sau đó rắc/xịt Toppik lên bình thường. Sử dụng Gel tóc có khả năng giữ nếp tốt còn giúp giữ được kiểu tóc khi đội mũ bảo hiểm.
11. Cuối cùng có thể sử dụng thêm các loại bình xịt làm bóng và thơm tóc như Fudge Head Shine (Fudge), Prorein Protection Mist (Toni&Guy), Bed Head (Tigi) để có mái tóc bóng và thơm đồng đều.
12. Trong trường hợp để Toppik qua đêm trên đầu thì buổi sáng có thể rắc/xịt thêm Toppik vào tóc để có hiệu quả tốt nhất.
13. Khi sử dụng Toppik tránh dùng những loại mũ bảo hiểm quá to và nặng để tóc có độ phồng tự nhiên và Toppik hoạt động hiệu quả nhất.
14. Nếu dùng Toppik thường xuyên xin hãy mua loại Toppik giant size 55g, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được hơn 1 nửa, chi phí trung bình cho một lần dùng sẽ là khoảng 15 nghìn đồng so với 30 nghìn đồng một lần dùng khi mua lọ 12g. Các lọ Toppik đều có thể đổ lẫn vào nhau vì vậy rất thuận tiện cho các mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt mua 4 lọ 55g giá chỉ còn 8 triệu rẻ hơn cả mua tại Mỹ.
15. Nếu muốn điều trị mọc tóc, chống rụng tóc và phục hồi tóc bi tổn thương xin hãy dùng các sản phẩm khác của Toppik: bộ dầu gội xả dưỡng chuyên dụng cho tóc thưa mỏng Toppik, thuốc bổ tóc Toppik Hair Nutrition và đặc biệt thuốc bôi mọc tóc Minoxidil – được FDA Mỹ chứng nhận có khả năng kích thích mọc tóc .
Lưu ý: Romano ultra –strong hold, Fudge Head Shine (Fudge), Prorein Protection, Mist (Toni&Guy), Bed Head (Tigi) có bán tại các cửa hàng mỹ phẩm lớn.Nếu cần thêm thông tin xin liên hệ số máy hotline: 091 604 8154 hoặc truy cập https://www.facebook.com/toppik.vn và www.toppik.vn để có những thông tin cập nhật về Toppik và các chương trình khuyến mãi. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt với nhất với Toppik