Mỹ Phẩm Toppik
091 604 8154

Thứ Hai - Chủ Nhật: 9am - 5pm

20180507_142012

Price: 300,000 VNĐ

Băng dính tóc giả ultra hold hình C

Mã SP: Toppik0002

36 miếng trong 1 túi
Chiều dài miếng: 7cm
Chiều rộng miếng: 3/4 inch = 1.9 cm
Chiều dày: 11.5 MILs = 0.2921 mm
Độ cong: C
Đây là loại băng dính có độ dính tốt, dễ vệ sinh, dễ bóc và tẩy rửa, thích hợp cho người dùng không có nhiều thời gian cho việc thay tóc, vệ sinh.

Lưu ý trên thị trường đã có băng dính, keo ultrahold giả của tàu xuất hiện. Băng dính, keo giả của tàu rất nguy hiểm vì keo của tàu có chứa nhiều chất độc có thể thấm vào da gây ảnh hưởng lâu dài đến, tóc, da đầu và sức khỏe,  mời các bạn tham khảo video

Bên cạnh dùng keo, băng dính cũng là một phụ kiện gắn tóc giả rất tốt. Rất nhiều bạn đã bỏ keo chuyển sang dùng băng dính vì khả năng gắn kết, thông thoáng và dễ vệ sinh. Băng dính được dán theo viền mép của bộ tóc giả giúp bạn thông thoáng và dễ chiu. Băng dính Ultra Hold của hãng Walker Tape nhập khẩu Mỹ của chúng tôi có khả năng gắn siêu tốt giữ kết nối hàng tuần chịu được nước và mồ hôi, sẽ chỉ tháo được sử dụng dung môi. Băng dính có các hình giúp bạn gắn lượn theo đường cong viền của mái tóc giả một cách dễ dàng. Các hình bao gồm: hình góc A, hình cong ít C, hình cong nhiều CC.

Các bạn mua số lượng lớn sẽ có giá tốt, xin gọi 0916048154 để biết thêm chi tiết

Lưu ý trên thị trường đã có băng dính, keo ultrahold giả của tàu xuất hiện. Băng dính, keo giả của tàu rất nguy hiểm vì keo của tàu có chứa nhiều chất độc có thể thấm vào da gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe,  mời các bạn tham khảo video

Nhiều bạn hỏi tại sao phải cần nhiều loại băng dính khác nhau như vậy?
Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

1. Môi trường làm việc và mồ hôi mỗi người khác nhau nên khả năng dính kết của mỗi loại băng dính đối với mỗi người cũng khác nhau. Có loại bám rất tốt đối với người này nhưng lại bám không lâu bằng đối với người khác.Trong quá trình sử dụng băng dính sẽ tan dần ra, do mồ hôi khác nhau nên lúc vệ sinh sẽ khác nhau, có loại băng dính sẽ dễ vệ sinh đối với người này nhưng khó vệ sinh đối với người khác.

2. Công việc, lịch sinh hoạt của mỗi người khác nhau. Có người thích băng dính bám thật lâu để đỡ phải thay, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tuy nhiên ở một số người để tóc giả lâu không vệ sinh sẽ không đẹp, có mùi và cảm giác không sạch sẽ. Một số người thích sạch sẽ và thơm tho sẽ vệ sinh thường xuyên hơn, có thể chỉ 3, 4 ngày một lần. Những người này sẽ thích loại băng dính không dán chặt quá, dễ bóc, dễ vệ sinh.

3. Vật liều màng tóc giả, hair system khác nhau cũng sẽ có khả năng kết dính khác nhau đối với từng loại băng dính.

Hãy gọi 0916048154 để tìm ra loại băng dính phù hợp nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm