091 604 8154

Thứ Hai - Chủ Nhật: 9am - 5pm

xt_55g_fibers_dkbrn-expandlabel.jpg.pagespeed.ic.ja8H6j6FGg

Price: 8,000,000 VNĐ

TOPPIK GIANT PLUS SAVE

Bao gồm bốn lọ Giant Size.

Mỗi lọ đủ cho 160 lần sử dụng*- 55g
Gói mua hàng siêu kinh tế, siêu tiết kiệm (rẻ hơn cả mua tại gốc ở Mỹ) dành cho những bạn dùng Toppik hàng ngày, có nhu cầu sử dụng nhiều hoặc nhóm bạn chung nhau mua.

Toppik Hair Building Fibers giúp mái tóc thưa mỏng dày lên ngay lập tức. Bột sừng Keratin nhanh chóng bám chặt vào các sợi tóc phủ kín vùng tóc thưa mỏng. Toppik bám chặt vào tóc ngay cả trong gió, mưa, và khi vận động toát mồ hôi. Toppik mang lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và không thể phát hiện được ngay cả ở khoảng cách 5 cm. Tất cả những gì bạn thấy là một mái tóc dày và đẹp hơn!

* Xin lưu ý đây là thông số trung bình ước tính

Lưu ý: Tránh mua phải hàng Toppik giả trên thị trường.

Hiện nay có nhiều hàng Toppik giả của tàu bán trên các trang thương mại như lazada, sendo, shopee, tiki… với giá siêu rẻ. Ai cũng có thể mở shop trên những trang này dẫn đến rất nhiều hàng giả được chào bán. Những sản phẩm Toppik giả mua từ trung quốc với giá cực rẻ được làm từ kim loại nặng có thể gây rụng tóc, mẩn ngứa da đầu và ảnh hưởng lâu dài lên gan và thận. Nhiều khách hàng mua phải sau khi dùng bị rụng tóc, mẩn ngứa đã gọi điện cho Toppik Vietnam cảnh báo. Toppik Vietnam đang làm việc với các trang mạng thương mại điện tử này để có những biện pháp thích hợp.

Có thể bạn quan tâm