091 604 8154

Thứ Hai - Chủ Nhật: 9am - 5pm

23456224_1690952867646130_8799605266605143245_o

Price: VNĐ

Tóc giả mái hói mỹ hair replacement system french lace

Mái tóc giả dành cho người bị thưa ở mức độ nặng và hói đầu nhập mỹ được làm bằng tóc thật và vật liệu màng (base) siêu mỏng, thông thoáng. Giải pháp duy nhất giúp bạn có mái tóc dày đẹp theo bất cứ kiểu tóc nào bạn mong muốn. Dùng cùng với các phụ kiện keo dán, miếng dán nhập mỹ giúp bạn có thể đeo mái tóc đến hàng tuần không phải tháo ra. Công nghệ mới giúp bạn thoải mái với các hoạt động hàng ngày như tập gym, bơi lội mang lại cho bạn sự tự tin hoàn toàn trong công việc và cuộc sống.
*Màng siêu mỏng giúp bạn nhẹ nhàng thông thoáng cả ngày, không thể phát hiện kể cả khi bạn luồn tay sờ vào chân tóc, hoàn toàn không có cảm giác nóng, bức bí như tóc cài, tóc nối.
*Đường chân tóc siêu mỏng hoàn toàn không lộ giúp bạn thoải mái để các kiểu đầu undercut, quiff…
*Chất tóc đẹp xử lý bóng mượt, 100% tóc châu á hoặc 80% tóc châu á trộn lẫn 20% tóc châu âu giúp bạn có một mái tóc hoàn hảo.
*Keo và băng dính gắn tóc chuyên dụng của Mỹ giúp bạn hoàn toàn yên tâm thoải mái trong các hoạt động hàng ngày, chơi thể thao, bơi, tắm gội.
Đặc điểm:
Tóc: tóc thật Châu Á
Màng (base): French lace
Mật độ: trung bình
Kích thước: 7X9 inches (17.78 cm x 22.86 cm)
Kiểu: Free style
Giá: Liên hệ

1545986437923 1545985627425

cách gắn băng keo lên tóc giả:

cách gắn tóc giả và chỉnh sửa đường chân tóc

Xem thêm hình ảnh các khách hàng sử dụng tóc giả của tocgiamy.vn tại

https://www.facebook.com/toppik.vn/

Để sử dụng tóc giả hiệu quả, bạn nên nắm vững những bước gắn tóc giả để có thể chủ động tháo gắn tóc giả khi cần. Lúc đầu có thể bạn chưa quen và gặp nhiều trở ngại, bạn đừng nản trí, làm nhiều lần bạn sẽ quen tay, nhiều khách hàng có thể hoàn toàn tự làm hầu hết các thao tác và chỉ cần sự giúp đỡ của người thân ở một số bước khó.
Các dụng cụ cần thiết:
Kéo, tông đơ, dao cạo, khăn, máy xấy, bút dạ, màng gói nylong, băng dính
1. Cắt , cạo và làm sạch khu vực gắn tóc giả. Khu vực này càng sạch thì khả năng kết dính với tóc giả càng cao.
2. Dùng bút vẽ đường chân tóc. Mỗi người có đường chân tóc khác nhau, bạn có thể dùng mẹo để bàn tay ngang trán, chiều rộng lòng bàn tay chính là khoảng cách từ điểm cuối của mũi bạn và đường chân tóc.
3. Bôi keo gắn tóc lên khu vực gắn tóc hoặc dùng băng dính 2 mặt chuyên dụng gắn lên tóc giả. Lưu ý đối với các loại keo trắng (white glue) phải bôi lớp mỏng và đợi keo gần khô trước khi gắn tóc giả để
đảm bảo có được mối gắn kết chặt. Nếu dùng quá nhiều keo hoặc keo chưa khô đã gắn tóc sẽ dẫn đến keo bám không chặt, đường chân tóc dễ bị lung lay hoặc bong
4. Gắn tóc giả vào đúng vị trí.Tham khảo cách gắn tóc giả: https://youtu.be/xkXgf0D6Cm0
5. Dùng kéo cắt phần tóc giả thừa đi. Có thể dùng màng gói nylon và băng dính để làm template (mẫu) tóc giả rồi dựa vào đó để cắt tóc giả trước khi gắn vào. Xin tham khảo ở video này:
https://youtu.be/jyEWvJkmHyQ . Hướng dẫn tự làm template https://youtu.be/eqQssZ8_V5g
6. Dùng khăn phủ lên tóc giả và ấn đều để tóc giả gắn chặt vào da đầu.
7. Cắt tóc, bạn có thể tự cắt ở nhà hoặc ra ngoài tiệm cắt tóc và yêu cầu cắt bất cứ kiểu tóc nào bạn muốn.
8. Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như gel, gôm theo cách mà bạn thích
9. Tóc không được nuôi dưỡng dễ bị khô và rối, bạn có thể mua dầu gội chuyên dụng và chai xịt dưỡng tóc của toppik.vn hoặc mua các loại dầu ủ argan oil, các loai gôi, xả dưỡng tóc chuyên nghiệp của wella,
nashi… để tóc luôn mượt và đẹp. Dùng dầu gội, xả rẻ tiền sẽ dẫn đến tóc khô, sơ, rối.
10. Keo thường mất 24 tiếng để ổn định hoàn toàn và mồ hôi có thể làm ảnh hưởng đến độ bền mối gắn kết trong 24 tiếng đầu. Để gắn chặt tóc thì trong 24 tiếng đầu khi gắn keo bạn tránh vận động mạnh và thời
tiết nóng giúp cơ thể không toát mồ hôi làm ảnh hưởng đến mối kết nối. Vì vậy nên tính toán ngày gắn tóc vào ngày nghỉ ít vận động, thể thao. Bật điều hòa máy lạnh khi gắn tóc để cơ thể không toát mồ
hôi.
11. Da đầu và mồ hôi ảnh hưởng đến độ kết gắn của keo, mồ hôi và da đầu của mỗi người khác nhau vì vậy một loại keo có thể gắn rất chặt đối với người này nhưng lại không chặt đối với người khác. Bạn nên
nên thử dùng nhiều loại keo để tìm được loại keo thích hợp nhất đối với bạn.
12. Bôi keo càng mỏng thì mối gắn càng chặt và đẹp.
13. Nhiều người sử dụng tóc giả trên thế giới chia sẻ rằng họ thường dùng keo cho đường chân tóc phía trước và dùng băng dính cho phía sau. Việc này giúp bạn vẫn có một đường chân tóc đẹp trong khi việc
tháo tóc và tẩy rửa nhanh chóng và dễ dàng hơn, da đầu thông thoáng hơn.
Lưu ý: tóc giả là tóc thật nhưng không được nuôi dưỡng nên dễ tổn thương hơn, tránh phơi nắng, xấy quá nóng, nước nóng, nước nhiều flo bể bơi. Nên luôn có 2 bộ tóc giả đề phòng trường hợp tóc bị hỏng, mất.

Hướng dẫn chống xơ và rối tóc giả
1.Không rửa tóc giả bằng dầu gội có chứa các hóa chất mạnh hoặc cân bằng ph cao.
Sử dụng dầu gội giữ ẩm cho salon chứa vitamin và thảo mộc và có độ ph thấp. Tóc khỏe mạnh bình thường có độ cân bằng ph từ 4,5-5,5, vì vậy hãy mua một loại dầu gội có trong phạm vi đó hoặc dưới một chút. Một số dầu gội có độ cân bằng ph rất cao, gây tổn hại đến tóc làm tóc khô và xấu.
2. Không gội đầu với tóc giả trên đầu
Lấy tóc giả ra khỏi đầu, thêm một chút dầu gội vào một bồn nước ấm . Trong khi 1 tay giữ tóc giả, nhúng tóc trong nước, và nhẹ nhàng lướt ngón tay của bạn qua tóc, từ gốc đến đầu để làm sạch. Tiếp theo, thêm dầu xả vào tóc và rửa dưới vòi nước mát. Cho phép hầu hết nước chảy hết tóc vào bồn rửa, sau đó nhẹ quấn tóc bằng khăn dày để thoát nước dư thừa.
3.Không đặt tóc giả ướt của bạn trên một bề mặt phẳng để khô.
Sau khi rửa, hãy đặt bộ tóc giả lên bề mặt cong, và cho chất làm ẩm tóc hoặc chất dưỡng lên tóc . Để tóc khô trước khi tạo kiểu và gắn lên đầu.
4.Đừng gội tóc giả của bạn quá thường xuyên.
Bạn nên gội tóc giả của bạn không quá 2 lần một tuần để duy trì sức khỏe của tóc. Gội quá thường xuyên sẽ làm mất sức sống và chất dinh dưỡng trên tóc làm tóc khô, dễ gãy thiếu sức sống.
5.Không sử dụng lược thông thường để tạo kiểu hoặc làm gỡ rối tóc giả.
Sử dụng một chiếc lược có răng rộng, hoặc một chiếc lược tắm, không kéo tóc giả
6.Không chải tóc giả lúc ướt.
Tránh để tóc ướt vì những sợi tóc sẽ rụng khỏi màng . Tóc yếu nhất khi ướt.
7. Không sử dụng các sản phẩm có chứa cồn.
Cồn sẽ làm tóc khô nhanh và làm tổn hại cấu trúc mỏng của lớp biểu bì
8.Không sử dụng quá nhiều các sản phẩm mỹ phẩm tóc
Sử dụng quá nhiều các sản phẩm mỹ phẩm tóc trên tóc giả sẽ làm cho tóc bẩn, nặng, bết. Dùng quá nhiều dưỡng, gel và các sản phẩm khác sẽ làm cho tóc rối và mất độ bóng làm tóc trông bẩn và thiếu sức sống
9.Không giữ các ngọn tóc chẻ
Lưu ý đặc biệt bôi thêm dưỡng vào ngọn tóc. Đôi khi bạn không thể giữ được ngọn tóc thì tốt nhất là cắt bơt phần khô, chẻ ngọn trước khi chúng chẻ ngọn cả sợi và gây rối tóc.
10.Không sấy khô tóc
Sau khi gội tóc, để cho tóc khô tự nhiên để tóc mượt và không rối. Sấy tóc sẽ làm tóc cứng và xoăn.
11.Đừng bơi mà không bảo vệ mái tóc của bạn.
Để tránh rối,tốt nhất nên đội mũ bơi, để tóc bạn sẽ không tiếp xúc quá nhiều clo từ bể bơi hoặc muối từ biển. Trước khi xuống nước, cho thêm dưỡng tóc. Đừng buộc tóc bởi vì kiểu tóc này thường gây ứ đọng clo hoặc muối biển.
12.Không đi ngủ với tóc ướt.
Để ngăn tóc giả của bạn bị rối  trong khi bạn đang ngủ, hãy thêm dưỡng tóc và sau đó dung ngón tay hoặc sử dụng một chiếc lược có răng rộng chải bất cứ phần tóc rối nào. Ngoài ra, quấn tóc giả bằng khăn lụa hoặc satin. Hoặc, ngủ trên vỏ gối bằng satin hoặc tơ tằm để tóc của bạn sẽ chà xát bề mặt mịn màng. Ngủ trên gối vải cotton thô có thể gây rối tóc.

Chúc bạn luôn có một mái tóc đẹp

Toppik.vn
0916048154

Có thể bạn quan tâm