23456224_1690952867646130_8799605266605143245_o

Tóc giả mái hói mỹ hair replacement system french lace

Mái tóc giả dành cho người bị thưa ở mức độ nặng và hói đầu nhập mỹ được làm bằng tóc thật và vật liệu màng (base) siêu mỏng, thông thoáng. Giải pháp duy nhất giúp bạn có mái tóc dày đẹp theo bất cứ kiểu tóc nào bạn mong muốn. Dùng cùng với các phụ kiện keo dán, miếng dán nhập mỹ giúp bạn có thể đeo mái tóc đến hàng tuần không phải tháo ra. Công nghệ mới giúp bạn thoải mái với các hoạt động hàng ngày như tập gym, bơi lội mang lại cho bạn sự tự tin hoàn toàn trong công việc và cuộc sống.
*Màng siêu mỏng giúp bạn nhẹ nhàng thông thoáng cả ngày, không thể phát hiện kể cả khi bạn luồn tay sờ vào chân tóc, hoàn toàn không có cảm giác nóng, bức bí như tóc cài, tóc nối.
*Đường chân tóc siêu mỏng hoàn toàn không lộ giúp bạn thoải mái để các kiểu đầu undercut, quiff…
*Chất tóc đẹp xử lý bóng mượt, 100% tóc châu á hoặc 80% tóc châu á trộn lẫn 20% tóc châu âu giúp bạn có một mái tóc hoàn hảo.
*Keo và băng dính gắn tóc chuyên dụng của Mỹ giúp bạn hoàn toàn yên tâm thoải mái trong các hoạt động hàng ngày, chơi thể thao, bơi, tắm gội.
Đặc điểm:
Tóc: tóc thật Châu Á
Màng (base): French lace
Mật độ: trung bình
Kích thước: 7X9 inches (17.78 cm x 22.86 cm)
Kiểu: Free style
Giá: Liên hệ

Để sử dụng tóc giả hiệu quả, bạn nên nắm vững những bước gắn tóc giả để có thể chủ động tháo gắn tóc giả khi cần. Lúc đầu có thể bạn chưa quen và gặp nhiều trở ngại, bạn đừng nản trí, làm nhiều lần bạn sẽ quen tay, nhiều khách hàng có thể hoàn toàn tự làm hầu hết các thao tác và chỉ cần sự giúp đỡ của người thân ở một số bước khó.
Các dụng cụ cần thiết:
Kéo, tông đơ, dao cạo, khăn, máy xấy, bút dạ, màng gói nylong, băng dính
1. Cắt , cạo và làm sạch khu vực gắn tóc giả. Khu vực này càng sạch thì khả năng kết dính với tóc giả càng cao.
2. Dùng bút vẽ đường chân tóc. Mỗi người có đường chân tóc khác nhau, bạn có thể dùng mẹo để bàn tay ngang trán, chiều rộng lòng bàn tay chính là khoảng cách từ điểm cuối của mũi bạn và đường chân tóc.
3. Bôi keo gắn tóc lên khu vực gắn tóc hoặc dùng băng dính 2 mặt chuyên dụng gắn lên tóc giả.
4. Gắn tóc giả vào đúng vị trí.Tham khảo cách gắn tóc giả: https://youtu.be/xkXgf0D6Cm0
5. Dùng kéo cắt phần tóc giả thừa đi. Có thể dùng màng gói nylon và băng dính để làm template (mẫu) tóc giả rồi dựa vào đó để cắt tóc giả trước khi gắn vào. Xin tham khảo ở video này: https://youtu.be/jyEWvJkmHyQ
6. Dùng khăn phủ lên tóc giả và ấn đều để tóc giả gắn chặt vào da đầu.
7. Cắt tóc, bạn có thể tự cắt ở nhà hoặc ra ngoài tiệm cắt tóc và yêu cầu cắt bất cứ kiểu tóc nào bạn muốn.
8. Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như gel, gôm theo cách mà bạn thích

Lưu ý: tóc giả là tóc thật nhưng không được nuôi dưỡng nên dễ tổn thương hơn, tránh phơi nắng, xấy quá nóng, nước nóng, nước nhiều flo bể bơi. Nên luôn có 2 bộ tóc giả đề phòng trường hợp tóc bị hỏng, mất.

Chúc bạn luôn có một mái tóc đẹp

Toppik.vn
0916048154

Price: VNĐ

Có thể bạn quan tâm