091 604 8154

Thứ Hai - Chủ Nhật: 9am - 5pm

hair-regrowth-treatment

Price: 1,190,000 VNĐ

Thuốc mọc tóc Minoxidil Women’s Rogaine Foam dạng bọt dành cho phụ nữ

Lưu ý đây là hàng mới nguyên hôp 2 chai bao bì đầy đủ, không phải hàng lẻ thanh lý không có bao bì.

Hàng mới về giá siêu tốt trong đợt này thôi. Số lượng có hạn
Minoxidil 5% dành cho nữ dạng bọt của Rogaine hãng sản xuất Minoxidil đầu tiên và hàng đầu trên thế giới. Hàng này cứ về là lại hết vì dùng không di ứng, dùng rất tiện lợi chỉ ngày một lần và giá thành rất hợp lý.
Thêm một số thông tin về Minoxidil:
- Trên thị trường có nhiều dược phẩm, mỹ phẩm xuất xứ trong và ngoài nước quảng cáo là kích thích mọc tóc nhưng chỉ có duy nhất Minoxidil được FDA (food and drug administration – cơ quan quản lý thực phẩm dược phẩm Mỹ) chứng nhận có khả năng kích thích mọc tóc và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Các bạn nên thận trọng trước khi mua và sử dụng tránh thiệt hại về kinh tế và sức khỏe.
- Trên thị trường có sản phẩm Rogaine dạng lẻ không có bao bì. Đây là các sản phẩm thanh lý, hết hạn sử dụng hoặc lỗi không được phép bán tại thị trường Mỹ nữa, các shop mua lại theo lô với giá rất rẻ rồi bán về Vietnam. Toppik.vn không bán hàng thanh lý, cam kết chỉ bán hàng nguyên hộp có hạn sử dụng lâu dài tương tự như bạn mua hàng tại Mỹ.
- Ngày 18/8/1988 FDA chứng nhận Minoxidil của hãng Upjohn có khả năng điều trị rụng tóc hói đầu ở nam giới với tên thương mại Rogaine.
- 1991 Upjohn đưa ra sản phẩm dành cho phụ nữ
- 12/2/1996 FDA cho phép bán Minoxidil không cần đơn thuốc. Upjohn đưa ra sản phẩm Rogaine minoxidil 5%
- 1998 FDA chứng nhận cho phép bán sản phẩm Minoxidil 5% Men’s Rogaine Extra Strength không cần đơn thuốc của bác sĩ
- Năm 2006 Johnson & Johnson mua lại thương hiệu Rogaine của Pfizer và đưa ra sản phẩm Minoxidil dạng bọt “sản phẩm sử dụng dễ dàng hơn dạng dung dịch rất nhiều”. Trong một nghiên cứu của tạp chí Journal of the American Academy of Dermatology (Tạp Chí Hàn Lâm Da Liễu Mỹ) cho thấy không giống như minoxidil dung dịch “minoxidil dạng bọt không chứa propylene glycol, một hợp chất thường gây mẩn ngứa và dị ứng”
- 2015 Johnson & Johnson tung ra sản phẩm Rogaine Women’s Foam Minoxidil 5% dạng bọt dành cho phụ nữ với liều dùng chỉ 1 ngày 1 lần rất tiện dụng.
Nguồn từ Wikipedia.com
Sau khi hết hạn 10 năm giữ bản quyền thuốc Minoxidil của Rogaine, hiện nay rất nhiều các công ty khác đã sản xuất minoxidil với nhiều thương hiệu như Kirkland, Bailleul, Huyndai…Ở Việt Nam do Bailleul làm thị trường nhiều nên các bác sĩ hay kê đơn Bailleul và thương hiệu này trở nên phổ biến. Tuy nhiên trên thị trường thế giới thuốc mọc tóc Minoxidil của Rogaine vẫn là thương hiệu lâu đời, nổi tiếng và lớn nhất.
Xin tham khảo thêm các video sau:

https://youtu.be/A40uNwq7C1I

Có thể bạn quan tâm