091 604 8154

Thứ Hai - Chủ Nhật: 9am - 5pm

s-l1600 (1)

Price: 450,000 VNĐ

Thuốc mọc tóc Rogaine dạng bọt dành cho nữ hàng thanh lý

Đáp ứng nhu cầu một số bạn muốn mua Rogaine nhưng chỉ thích giá rẻ, bên mình bán thêm loại Rogaine chai lẻ. Đây là hàng thanh lý theo lô không có bao bì mà nhiều người bán hàng sẽ bảo bạn là do hàng đi đường máy bay phải bỏ vỏ đi cho đỡ nặng. Mình xin nói rõ hàng này không có bao bì, vì nhiều lý do không còn được phép bán trong các cửa hàng ở Mỹ nữa và được bán thanh lý ra ngoài. Tuy nhiên tiền nào của đấy bên mình luôn khuyến cáo các bạn nên mua hàng mới, đầy đủ bao bì. Song song với loại hàng này, bên mình vẫn luôn có bán hàng mới, đầy đủ bao bì giống như bạn mua tại các cửa hàng thuốc ở Mỹ nhé:

http://toppik.vn/san_pham/thuoc-moc-toc-minoxidil-womens-rogaine-foam-dang-bot-danh-cho-phu-nu/

Thêm một số thông tin về Minoxidil:
- Trên thị trường có nhiều dược phẩm, mỹ phẩm xuất xứ trong và ngoài nước quảng cáo là kích thích mọc tóc nhưng chỉ có duy nhất Minoxidil được FDA (food and drug administration – cơ quan quản lý thực phẩm dược phẩm Mỹ) chứng nhận có khả năng kích thích mọc tóc và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Các bạn nên thận trọng trước khi mua và sử dụng tránh thiệt hại về kinh tế và sức khỏe.
- Trên thị trường có sản phẩm Rogaine dạng lẻ không có bao bì. Đây là các sản phẩm thanh lý, hết hạn sử dụng hoặc lỗi không được phép bán tại thị trường Mỹ nữa, các shop mua lại theo lô với giá rất rẻ rồi bán về Vietnam. Toppik.vn không bán hàng thanh lý, cam kết chỉ bán hàng nguyên hộp có hạn sử dụng lâu dài tương tự như bạn mua hàng tại Mỹ.
- Ngày 18/8/1988 FDA chứng nhận Minoxidil của hãng Upjohn có khả năng điều trị rụng tóc hói đầu ở nam giới với tên thương mại Rogaine.
- 1991 Upjohn đưa ra sản phẩm dành cho phụ nữ
- 12/2/1996 FDA cho phép bán Minoxidil không cần đơn thuốc. Upjohn đưa ra sản phẩm Rogaine minoxidil 5%
- 1998 FDA chứng nhận cho phép bán sản phẩm Minoxidil 5% Men’s Rogaine Extra Strength không cần đơn thuốc của bác sĩ
- Năm 2006 Johnson & Johnson mua lại thương hiệu Rogaine của Pfizer và đưa ra sản phẩm Minoxidil dạng bọt “sản phẩm sử dụng dễ dàng hơn dạng dung dịch rất nhiều”. Trong một nghiên cứu của tạp chí Journal of the American Academy of Dermatology (Tạp Chí Hàn Lâm Da Liễu Mỹ) cho thấy không giống như minoxidil dung dịch “minoxidil dạng bọt không chứa propylene glycol, một hợp chất thường gây mẩn ngứa và dị ứng”
- 2015 Johnson & Johnson tung ra sản phẩm Rogaine Women’s Foam Minoxidil 5% dạng bọt dành cho phụ nữ với liều dùng chỉ 1 ngày 1 lần rất tiện dụng.
Nguồn từ Wikipedia.com
Sau khi hết hạn 10 năm giữ bản quyền thuốc Minoxidil của Rogaine, hiện nay rất nhiều các công ty khác đã sản xuất minoxidil với nhiều thương hiệu như Kirkland, Bailleul, Huyndai…Ở Việt Nam do Bailleul làm thị trường nhiều nên các bác sĩ hay kê đơn Bailleul và thương hiệu này trở nên phổ biến. Tuy nhiên trên thị trường thế giới thuốc mọc tóc Minoxidil của Rogaine vẫn là thương hiệu lâu đời, nổi tiếng và lớn nhất.
Xin tham khảo thêm các video sau:

Có thể bạn quan tâm