091 604 8154

Thứ Hai - Chủ Nhật: 9am - 5pm

NEW-Walker-Tape-Easy-Green-Lace-Front-C

Price: 200,000 VNĐ

Băng dính tóc giả EASY GREEN dạng miếng

Băng dính tóc giả EASY GREEN dạng miếng là sản phẩm băng dính maximum wear mới của Walker Tape. Băng dính này chắc chắn, dễ sử dụng và dễ tháo nên không làm hỏng mái hói hair system, đặt biệt là những bộ mỏng. Bề mặt băng dính cũng không bị bóng.
36 miếng 1 túi
Chiều dài 7cm
Chiều rộng: 3/4 inch (1,9 cm)
Độ cong C

Nhiều bạn hỏi tại sao phải cần nhiều loại băng dính khác nhau như vậy?
Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

1. Môi trường làm việc và mồ hôi mỗi người khác nhau nên khả năng dính kết của mỗi loại băng dính đối với mỗi người cũng khác nhau. Có loại bám rất tốt đối với người này nhưng lại bám không lâu bằng đối với người khác.Trong quá trình sử dụng băng dính sẽ tan dần ra, do mồ hôi khác nhau nên lúc vệ sinh sẽ khác nhau, có loại băng dính sẽ dễ vệ sinh đối với người này nhưng khó vệ sinh đối với người khác.

2. Công việc, lịch sinh hoạt của mỗi người khác nhau. Có người thích băng dính bám thật lâu để đỡ phải thay, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tuy nhiên ở một số người để tóc giả lâu không vệ sinh sẽ không đẹp, có mùi và cảm giác không sạch sẽ. Một số người thích sạch sẽ và thơm tho sẽ vệ sinh thường xuyên hơn, có thể chỉ 3, 4 ngày một lần. Những người này sẽ thích loại băng dính không dán chặt quá, dễ bóc, dễ vệ sinh.

3. Vật liều màng tóc giả, hair system khác nhau cũng sẽ có khả năng kết dính khác nhau đối với từng loại băng dính.

Hãy gọi 0916048154 để tìm ra loại băng dính phù hợp nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm